Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website:

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Mô tả dịch vụ Văn phòng chia sẻ:

Các dịch vụ văn phòng chia sẻ của HG SMART OFFICE bao gồm sử dụng không gian làm việc, phòng họp, tiếp khách, quản lý tài liệu, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, truy cập Internet và các tiện ích khác.

4. Thời gian hoạt động: 

Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, nghỉ Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết

Từ 8h00 đến 18h00

Có thể làm thêm giờ sau 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7 (có phụ phí)

5. Phí dịch vụ: 

Chi phí sử dụng văn phòng chia sẻ, bao gồm cả phí thuê không gian và các dịch vụ đi kèm (tùy vào từng loại hình thuê văn phòng bao gồm: Cho thuê địa chỉ kinh doanh; Cho thuê chỗ ngồi cố định và linh hoạt; Cho thuê Văn phòng riêng biệt; Cho thuê phòng họp; Cho thuê không gian tổ chức sự kiện. 

6. Hình thức Thanh toán: 

- Tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi ký hợp đồng;

- Giá chưa bao gồm Thuế VAT;

7. Thời gian thuê:

- Thuê tối thiểu 1 năm với dịch vụ văn phòng;

- Thuê tối thiểu 2 giờ phòng họp, không gian sự kiện.