NHÂN VIÊN LỄ TÂN KIÊM QUẢN LÝ TÒA NHÀ

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LỄ TÂN KIÊM QUẢN LÝ TÒA NHÀ

Công ty HỒNG GIA MANPRO trực thuộc hệ sinh thái  HỒNG GIA CORPORATION là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và vận hành tòa nhà văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiện đang tìm kiếm ứng viên phù hợp để gia nhập đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và năng động của chúng tôi.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: 05 nhân viên Nam/Nữ làm Lễ tân kiêm Quản lý tòa nhà.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Tòa nhà HG BUILDING, 16 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và các tòa nhà khác trong nội thành TP.HCM.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

  • Thực hiện các công việc hành chính văn phòng.
  • Trực tổng đài, tiếp nhận và chuyển đến số máy nhánh cần được liên lạc.
  • Đón tiếp và tư vấn khách đến giao dịch tại văn phòng công ty và khách hàng thuê tại toà nhà.
  • Tiếp nhận thư từ, hồ sơ, công văn và chuyển cho các bộ phận, công ty liên quan.
  • Chuẩn bị phòng cho các cuộc họp của khách thuê và của công ty.
  • Quản lý tòa nhà thông minh và thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bộ phận Hành chính nhân sự và Ban Giám Đốc.
  • Lập kế hoạch làm việc.

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:

Tuổi: từ 23 đến 32 tuổi , còn độc thân đối với Nữ.

Ngoại hình: cao ráo, dễ nhìn.

Trình độ: đã tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên.

Có lý lịch nhân thân rõ ràng, không tiền án tiền sự.

Phải có phương tiện đi lại linh hoạt.

Đức tính: Thông minh, nhanh nhẹn, kỷ luật, đi làm đúng giờ, chấp hành nghiêm nhiệm vụ của lãnh đạo, đảm bảo nội quy công ty.

Ưu tiên: người miền thành phố, người miền Nam, độc thân là một lợi thế, có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt, có khả năng sửa chữa điện nước và hiểu biết về hệ thống mạng internet.

THỜI GIAN LÀM VIỆC: Toàn thời gian, từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu từ 8 giờ đến 18 giờ (nghỉ trưa 2 giờ), nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ theo quy định nhà nước.

MỨC LƯƠNG: Tùy theo năng lực và trình độ từ 7 - 10 triệu/tháng, có thể thương lượng cao hơn sau thời gian thử việc.

THƯỞNG: căn cứ theo năng lực và thái độ làm việc, công ty sẽ có những chính sách thưởng 6 tháng, 1 năm, Tết. Căn cứ theo đánh giá của Ban Lãnh đạo.

THỜI GIAN THỬ VIỆC: 2 tháng. Sau thời gian trên nếu ứng viên đạt yêu cầu, sẽ ký Hợp đồng chính thức và được hưởng các chính sách bảo hiểm theo quy định.

HẠN NỘP HỒ SƠ: 30/3/2024 (Có thể nhận việc trước khi tìm được ứng viên phù hợp)

Ứng viên mong muốn ứng tuyển vào vị trí này vui lòng gửi hồ sơ về Email: honggiacorp.tuyendung@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp, gửi file qua điện thoại và Zalo: 0932689998. Lưu ý quan trọng: chúng tôi chỉ liên hệ với ứng viên đạt yêu cầu và chỉ nhận trực tiếp hồ sơ không thông qua môi giới.

Chúng tôi đánh giá cao sự năng động, sáng tạo và cam kết của bạn trong công việc. Hãy trở thành một phần của HỒNG GIA MANPRO và hãy cùng chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

HỒNG GIA MANPRO – công ty thành viên của HỒNG GIA CORPORATION